Mối quan hệ loạn luân giữa bóng đá và tiếp thị

Hàng ngàn con mắt đã được cố định. Tim đập mạnh vào lồng ngực. Cảm xúc dâng trào, kỳ vọng đè nặng lên người chiến binh trên sân bóng. Đây là một khoảnh khắc của bài báo đối với David Bekham. Anh ta phải đá phạt trực tiếp. Bức tường người được dựng lên phía trước bóng đá cách đó vài thước. Những bàn tay phản đối và giúp đỡ rải rác xung quanh khu D hối hả và nhộn nhịp. Và tiếng còi vang lên.

Bekham thực hiện cú đá. Nó bay lên cao, cắt nó ở một góc rất đặc biệt, 46 con mắt trên sân và hàng nghìn con mắt ở ngoài sân được gắn chặt vào kỳ quan đang quay. Bóng đi một vòng xoáy và phần còn lại là lịch sử.

Một số nói rằng đó là không khí, một số nói rằng chính quả bóng đã thực hiện mánh khóe. Nhưng lịch sử đã đặt tên cho vòng lặp này, “Hãy uốn cong nó như Bekham.” Không có nhiều vòng lặp nổi tiếng như thế này.

Các chiến lược gia marketing và marketing cần học hỏi nhiều điều từ bóng đá, game. Cái giá của kỹ năng Bekham là bao nhiêu. Vô giá! Tương tự, Marketing nói chung cung kit manchester city cấp và thực hiện khi cảm xúc và kỳ vọng chạm đáy. Điều đó xác định sự khác biệt và giá trị của những người biểu diễn siêu hạng này so với những người tầm thường. Họ giữ sự bình tĩnh, mắt nhìn thẳng vào mục tiêu bất kể tình hình căng thẳng xung quanh. Họ làm được điều bất ngờ mà ngay cả đối thủ nặng ký của họ cũng không ngờ tới. Người biểu diễn biết khi bàn là nóng đỏ.

Bóng đá dạy cho các nhà tiếp thị về sự vượt trội về nhân sự, đội A chơi với 10 cầu thủ so với 11 cầu thủ sẽ luôn luôn là một đối thủ tương tự, một lực lượng bán hàng vượt trội về số lượng so với đối thủ sẽ tốt hơn.

Luôn luôn có một cuộc chiến giữa chất lượng và số lượng. Nhưng như Guru tiếp thị AL Rise nói rằng các nhà tiếp thị tổng quát không bao giờ soạn thảo chiến lược của họ dựa trên phẩm chất của cá nhân. Đó là một cuộc cá cược rủi ro và

Author: